User Name
Password
Remember Me?
การล็อคหมวกกันน๊อค
 • การปรับโช้คหลัง
 • การเช็คแบตเตอรี่
 • การปรับแต่งเกียร์
 • การเปิด ปิดฝาน้ำมัน
 • วิธีการสตาร์ทมือ

 • Stallions “More Than Motorcycle”

  Stallions ได้ร่วมกับกลุ่ม Skyteam ซึ่งได้การยอมรับในตลาดยุโรป โดยเฉพาะในประเทศฝรั่งเศส มียอดขายรถในกลุ่มมินิเป็นอันดับ 2

  เปิดตำนาน ม้าเล็กตัวน้อย..แสนเท่ห์.. เป็น รถมอเตอร์ไซด์เล็ก สตาเลียน สายพันธุ์มินิ ม้าน้อยแสนเท่ห์ สายพันธุ์ไทย 

  จดทะเบียนได้เป็นครั้งแรกของ เมืองไทย 3 สายพันธุ์ จดทะเบียนได้แก่

  สายพันธุ์ MiNi MoMo  (Momo Classic)

  ต้นฉบับมินิ เป็นจุดเริ่มต้นของตำนานม้าเล็ก ฮอตสุด! ฮิตสุด!

  สายพันธุ์ Mini SoLo  (Solo Sporty)

  สายพันธุ์สปอร์ต ทีให้ความรู้สึกเร้าใจทุกขณะขับขี่ รถพันธุ์ซ่า..ของคนวัยมันส์

  สายพันธุ์ Mini Gi-O Mini (Gi-O Trendy)

  สปอร์ตเล็กตัวฮิตสุด! สีทูโทน ตำนานของความบึกบึน สมบุกสมบัน อินเทรนด์สุดๆ

  ในงาน Bangkok Motor Show ครั้งที่ 31 ปี 2010 ซึ่งในงานได้รับการตอบรับกับผู้ที่รักและคลั่งไคล้ รถสายพันธุ์มินิอย่าง ท่วมท้น ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 125 CC มาตรฐาน URO3 ที่ให้กำลังการควบขับที่เกินพอในรถขนาดเล็ก จดทะเบียนได้ คือฝันที่เป็นจริงของชุมชนคนรักรถเล็กที่ไม่ต้องแอบซ่อนอีกต่อไปแล้ว สามารถควบขับได้อย่างเสรีทุกสถานที่ที่อยากจะไป

  ดังนั้นเราจึงอยากสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่งขึ้น โดยจัดตั้ง บริษัท เดอะ สตาเลียน ทุนจดทะเบียน 60 ล้านบาท เป็นผู้ผลิตและ พัฒนาสินค้า และ บริษัท พาวเวอร์ สตาเลียน ทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาท เป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และยังได้รับเกียรติจากผู้คร่ำหวอดในวงการรถจักรยานยนต์ ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา เจ้าของฉายา “เจ้าพ่อมอเตอร์โชว์” เจ้าของบริษัทในเครือกรังด์ปรีซ์ มาเป็นประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ โดยมีผู้บริหารมืออาชีพมากประสบการณ์หลายท่าน มาร่วมบริหารงาน เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจใหม่ที่ต้องการความ ปราดเปรียวและแข็งแกร่งเฉกเช่น ม้าศึกที่คึกคะนองอยู่เสมอ เพื่อวิ่งไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ได้อย่างมั่นคง ด้วยการส่งโมเดล ใหม่ Stallions Mini ออกมายืนยันความพร้อมและสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้ได้อย่างมาด มั่น...และ ขอสัญญาว่าเราจะทำให้ Stallions เป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่มีคุณภาพ มีไอเสียที่ได้มาตรฐาน และให้สมกับคำว่า “More Than Motorcycle” เราจะไปสู่จุดหมายตรงนั้นด้วยกัน...

  26 มี.ค. - 6 เม.ษ. 2553  เปิดตำนาน ม้าเล็กตัวน้อย..แสนเท่ห์.. เป็น รถมอเตอร์ไซด์เล็ก สตาเลียน สายพันธุ์มินิ ม้าน้อยแสนเท่ห์ สายพันธุ์ไทย ในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 31ณ ไบเทค(BITEC BANGNA) 

  17 ก.ค. 2553 งานเปิดตัวโชว์รูมและศูนย์บริการ สตาเลียน มินิ ในงานได้รับเกียรติจากพล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล 1 "ผู้การ ปะ-ฉะ-ดะ", พลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ สก.เขตคันนายาว,ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา เจ้าพ่อมอเตอร์โชว์, Mr.Robin ประธานกลุ่ม Skyteam ,นายวันนิวัติ ศรีไกรวิน,นายปิติ มโนมัยพิบูลย์ ประธานกลุ่มไทยมอเตอร์ไซเคิล ให้เกียรติ 3 พี่น้องผู้บริหาร สตาลเลียนกรุ๊ป ร่วมเปิดงานอย่างเป็นทางการ

  26-30 มกราคม 2554  เปิดตัว สตาเลียน มินิ โมโม สก็อต รุ่นลิมิเต็ด ในงาน Bangkok Motorbike Festival 2011ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

  7 ก.พ. 2554 คุณเจริญ ลาภล้นเหลือหลาย ประธานกลุ่มบริษัทสตาเลียน ได้สร้างประวัติศาสตร์งานแข่งขันกอล์ฟ "Bangkok Motorshow Open Golf Championship" ครั้งที่ 9 ทำ Hole in One หลุม 3 ที่ สนามธานนท์ กอล์ฟวิว แอนด์ สปอร์ตคลับ (มีนบุรี) 

  25 มี.ค. 2554  สตาเลียน สายพันธุ์มินิ ม้าน้อยแสนเท่ห์ สายพันธุ์ไทย เป็นทีรู้จักและโด่งดังไปทั่วประเทศ จากการที่ผู้บริหารสตาเลียนได้ “ ตีแตก ” ในรายการ SME ตีแตก ดำเนินรายการโดย พิธีกรชื่อดัง ปัญญา นิรันตร์กุล ซึ่งในรายการที่มีสาระประโยชน์สำหรับผู้ประกอบการอย่างแท้จริง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ สนับสนุนธุรกิจเอสเอ็มอีไทยที่ กำลังเริ่มต้นธุรกิจและแนะแนวทางการทำธุรกิจที่ถูกวิธีอย่างครบวงจร โดยผู้ทรงคุณวุฒิทางธุรกิจ ผู้เชี่ยวชาญทางการตลาด และที่ปรึกษาทางการเงินของธนาคารกสิกรไทย จะมาช่วยดูแลทิศทางการดำเนินธุรกิจ ให้ธุรกิจของคุณมุ่งสู่เป้าหมายความสำเร็จของธุรกิจอย่างยั่งยืน ที่ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง5

   26 มี.ค.- 8 เม.ษ. 2554 มอเตอร์ไซด์สตาเลียน ประกาศความร่วมมือกันอย่างเป็นทางการ กับ 2 ยักษ์ใหญ่ (เจี้ยนเซ่อร์ เป็นบริษัทฯที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์จีน) บริษัทฯ ยักษ์ใหญ่แห่งวงการมอร์เตอร์ไซค์ หนึ่งใน กลุ่ม  The China South Industries Group Corporation บริษัทฯร่วมทุนกับแบรนด์มอเตอร์ไซด์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ผลิตรถและ ATV  จำหน่ายไปทั่วโลก)และ SKY TEAM CORPORATION LTD (สกายทีม) ผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์กลุ่ม Mini Bike & Fun Bike ชั้นนำที่ส่งไปจำหน่ายแถบอเมริกา และยุโรป

  ซึ่งในงานนี้ ทางสตาเลียน มินิ ได้สร้างความชัดเจนในสโลแกน “More Than Motorcycle” โดยการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซด์สายพันธุ์ MiNi Sport Graphic มินิหัวใจสปอร์ต, MiNi  Side Car  "HOLE in ONE" และรถตกแต่งViP Design จากเหล่าดาราชั้นนำอาทิ  MiNi MoMo  ฝีมือการออกแบบ ของคุณพีท ทองเจือ  หัวหน้าทีม Rz Race Team MiNi MoMo Classic ยุคสงครามโลก ไอเดียของหนุ่มครีเอทีฟมาดกวน อย่าง ''สตาร์บัค สาระแนห้าวเป้ง'' พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล ในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 32 ณ อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ด้วยคอนเซ็ป  “สตาเลียน มินิ โซไซตี้ สตรีท”  ในงาน  บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 32 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

  26 มี.ค. 2554 บริษัท พาวเวอร์ สตาเลียน ได้สมทบทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยสึนามิในประเทศญี่ปุ่น กับธนาครกสิกร โดยการนี้ได้รับเกียรติจากคุณอิสระ วงศ์รุ่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัทลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด เป็นตัวแทนรับมอบ

  19-21 ส.ค. 2554  สตาเลียน ร่วมออกบู๊ทในงาน โพสต์ ทูเดย์ เค - เอสเอ็มอี เอ็กซ์โป 2011” (Post Today - K SME Expo 2011) ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีนายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรี และรมว.คลัง เป็นประธานเปิดงาน ให้เกียรติถ่ายรูปร่วมกับผู้บริหารบริษัท พาวเวอร์ สตาเลียน

  9 ต.ค. 2554 บริษัท พาวเวอร์ สตาเลียน จำกัด ร่วมสมทบทุนช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมกับ โครงการ " ดริฟท์เปิดหมวก 2011 " กิจกรรมดีๆ ของ พีท ทองเจือและเพื่อนแวดวงรถแข่งร่วม 50 ชีวิต ครั้งที่ 2 ที่สนามแข่งขันรถดริฟท์ "บางกอก เรสซิ่ง เซอร์กิต"

  17 ต.ค. 2554 บริษัท พาวเวอร์ สตาเลียน ได้ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมผ่านบริษัท  เวิร์คพอยท์  เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) โดยงานนี้ โดยคุณปัญญา นิรันดร์กุลรับมอบด้วยตนเอง

  24 ม.ค. 2555 บริษัท พาวเวอร์ สตาเลียน จำกัด ร่วมกับตำรวจนครบาล 1 บริจาค เครื่องกรองน้ำ เพื่อให้พี่น้องชาวไทยมีน้ำดื่มสะอาดไว้บริโภค เพื่อเยียวยาช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม  

  31 มค. 2555 สตาเลียน นำรถแบบครอบครัว “ บัดดี้แม็กส์  Buddy Max ”  เข้าร่วมเปิดตัวโครงการ สวนจราจรเยาวชนซึ่งเป็นโครงการตามนโยบายของกรุงเทพมหานครด้านการจราจร ที่ต้องการรณรงค์และส่งเสริมวินัยจราจร  โดยการนี้นายธีระชน มโนมัยพิบูลย์ รองผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร  เป็นประธานการแถลงข่าว ณ ห้องรัตนโกสินทร์ ศาลาว่าการ กทม  

  10 มี.ค. 2555 สตาเลียน มินิ ได้เปิดตัว JR11 สายพันธุ์ มินิ โมโม สไตล์ มินิ โมตาด ล้อ10นิ้ว เป็นครั้งแรกของ เมืองไทย ด้วยดีไซน์สุดเท่ห์ไม่ซ้ำใคร กับสีสัน โทนสีขาวสะอาดตา ดูดี มีระดับ พร้อมลวดลาย กราฟฟิก จากดีไซน์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย  “แจ๊ค-ชยานนท์” ภายใต้รหัส “JR11 World Record” ที่จะเป็นหนึ่งในรถตระกูล มินิ ที่เข้าร่วมการแข่งขันท้าทายแรงดึงดูด ขี่ขึ้นฟ้า ท้า บันทึกโลก ในครั้งนี้ด้วย

  11 มี.ค. 2555 จัดกิจกรรมบันทึสถิติโลก ขี่ขึ้นฟ้า ท้า บันทึกโลก บันทึกประวัติศาสตร์โลก เพื่อ เทิดพระเกียรติ 84 พรรษา ราชาของแผ่นดิน " กับ การแข่งขัน  Stallions  Mini  Ride-Up Baiyoke  2012  ขี่ขึ้นฟ้า ท้า บันทึกโลก ชิงถ้วยพระราชทาน จากสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมงกุฎราชกุมาร ในการนี้ได้รับเกียรติจากท่านนายณัฐวุฒิ  ใสยเกื้อ  รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์เป็นประธานกล่าวเปิดงาน โดยได้มีผู้เข้าร่วมแข่งขันชาย-หญิงชาวไทยและต่างชาติอาทิ พม่า,ฝรั่งเศส,เบลเยี่ยม,ยูกันดาและจีน ซึ่งเป็นครั้งแรกของโลกที่ท่าน ชาวโลกจะได้เห็นมอเตอร์ไซค์ สตาเลียน มินิ ขี่ขึ้นตึกสูงที่สุดในประเทศไทย 84 ชั้น (โรงแรมใบหยก สกาย มีความสูง 304 เมตร (994 ฟุต)) และในครั้งนี้ทางสตาเลียนได้รับเกียรติจาก กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด (Guinness World Records) เข้าร่วมบันทึกสถิติในงานนี้ด้วย     

  26 มี.ค.- 8 เม.ษ. 2555  สตาเลียน มินิ ตอกย้ำความสำเร็จในการสร้างประวัติศาสตร์โลก ขี่ขึ้นฟ้า ท้า บันทึกโลก โดยได้ทุ่มทุนสร้าง ตึกที่สูงที่สุดในประเทศไทย (ใบหยก 2) จำลอง ไว้ในบู๊ทอย่างยิ่งใหญ่อลังการ พร้อมได้เปิดตัว Stallions MiNi Sport “ SOLO-R ”ที่สุดแห่งการ(ผสมผสานมอร์ไซค์ มินิ หัวใจสปอร์ต กับ สุดยอดเครื่องยนต์ 4 จังหวะ125 ซีซี. บาลานซ์ เอ็นจิน เทคโนโลยีญี่ปุ่น

  ในงาน  บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 33 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

  21 มิ.ย.-1 ก.ค. 2555 สตาเลียน เปิดตัว “ GiO iSPORT ” กราฟฟิก ทีมบอลประเทศต่างๆ สร้างความฮือฮากับแฟนบอลในช่วงกระแส ฟุตบอลยูโร 2012 ด้วยลายรถที่โชว์เป็นทีม ที่ผ่านการคัดเลือก 4 ทีม สุดท้ายอีกด้วย ทั้งที่ บูท สตาเลียน ยังได้รับเกียรติ จากดาราซูปเปอร์สตาร์ อาโออิ โซระ (Sora Aoi) ชื่อดังจากญี่ปุ่น มาเยี่ยมชม ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2012” จัดโดย บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ผู้นำสื่อกีฬาในไทย และบริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 เมืองทองธานี

  28 มิถุนายน 2555 ดร.ปลอดประสพ สุรัสวดี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้เกียรติเยี่ยมชมบู๊ทสตาเลียน มินิ ในงาน การประชุมสมัชชาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อการพัฒนา ครั้งที่ 10 ”

  27 ก.ค. - 12 ส.ค. 2555 สตาเลียน ได้เป็นผู้สนับสนุนการถ่ายทอดสดโอลิมปิก 2012 (Olympics 2012)ครั้งที่ 30  ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 11

  17 พ.ย. 2555 ท่านพิมล ปงกองแก้ว อัครราชทูตที่ปรึกษาฝ่ายการพาณิชย์ ประเทศไทย ประจำ สปป.ลาว ให้เกียรติกล่าวเปิดบู๊ท Stallions@Loa โดยมีผู้บริหาร บริษัท พาวเวอร์ สตาเลียน จำกัด ร่วมกับบริษัท มอเตอร์ เวิลด์ อิมพอร์ท เอ็กซ์พอร์ท จำกัด (ผู้จัดจำหน่ายสตาเลียนใน สปป.ลาว)ในเครือบริษัท ธนทรัพย์ลิสซิ่งแอนด์ไฟแนนซ์ จำกัด (สปป.ลาว) ให้การต้อนรับ ณ.Lao International Trade Exhibition and Convention Center (Lao-ITECC)

  22 พ.ย.-28 พ.ย. 2555  บริษัท พาวเวอร์ สตาเลียน จำกัด ร่วมกับบริษัท มอเตอร์ เวิลด์ อิมพอร์ท เอ็กซ์พอร์ท จำกัด (ผู้จัดจำหน่ายสตาเลียนใน สปป.ลาว)ในเครือบริษัท ธนทรัพย์ลิสซิ่งแอนด์ไฟแนนซ์ จำกัด ได้เปิดตัว “ Stallions Mobile Activity ” ร่วมกับ เบียร์ไทเกอร์ (สปป.ลาว) พร้อมจัดกิจกรรมพิเศษสุดยิ่งใหญ่ในประเทศลาว “ ลุ้นรับฟรี JR11 กับ TIGER Beer ณ.งานบุญนมัสการพระธาตุหลวงเวียงจันทน์

  Copyright © 2010 All Rights Reserved. Power Stallions Co., Ltd.
  637/8 Soi Ramkamhaeng 79 Ramkamhaeng Rd. Huamark Bangkapi Bangkok 10240
  Tel. 0-2374-5666 (08.30-17.30) Fax. 0-2374-5661 E-mail : info@powerstallions.com
  Designed & Developed By Conceptplays Marketing Solution Co.,Ltd.